1000+ Deal Sale ADIDAS Chính Hãng Được Cập Nhật Mỗi Ngày

CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC THỨ 17 CỦA SALEHUB - ADIDAS NHA TRANG CENTER

CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC THỨ 17 CỦA SALEHUB - ADIDAS NHA TRANG CENTER

Vừa qua, Salehub chính thức chào mừng adidas Nha Trang Center trở thành đối tác thứ 17 trong hệ thống cửa hàng chính hãng đang liên kết với Salehub tính đến thời điểm hiện tại. Nơi đây hứa hẹn là địa điểm đáng tin cậy cho những tín đồ thể thao tại tỉnh Khánh Hòa có thể mua sắm những món đồ thời trang và phụ kiện chính hãng.

>>> Xem thêm: Khám phá cửa hàng adidas chính hãng hợp tác với Salehub

Giới thiệu cửa hàng adidas Nha Trang Center

Vào ngày 28/05/2024, adidas đánh dấu thêm cột mốc mới với sự kiện khai trương cửa hàng adidas Nha Trang Center tại Tầng G - Trung tâm thương mại Nha Trang Center. Đây là cửa hàng ủy quyền chính thức thứ 3 của adidas đặt tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm thời trang và phụ kiện thể thao adidas dành cho nam, nữ và trẻ em, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Đối với những ai đam mê thời trang thể thao và mong muốn sở hữu những sản phẩm adidas chính hãng với giá cả ưu đãi, thì adidas Nha Trang Center sẽ là địa điểm mua sắm đáng để trải nghiệm. Nơi đây sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm mua sắm với nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng từ thương hiệu. Tận hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm adidas đa dạng. Đội ngũ nhân viên adidas Nha Trang Center luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm.

Sự hợp tác giữa adidas Nha Trang Center và Salehub

Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng truy cập và chọn mua các sản phẩm adidas chính hãng ngay trên website Salehub.com.vn, chỉ với vài thao tác đơn giản mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nhờ vào việc tối ưu hoá quy trình xử lý đơn hàng hiệu quả, cùng với chính sách đổi trả dễ dàng và minh bạch, Salehub có thể mang đến trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và an toàn cho người tiêu dùng.

Sự hợp tác giữa Salehub và adidas Nha Trang Center là một minh chứng cho cam kết của cả hai bên trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với sự hợp tác này, Salehub tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Bí mật đằng sau mức giá tốt của Salehub

← Bài trước Bài sau →
back to top