1000+ Deal Sale ADIDAS Chính Hãng Được Cập Nhập Mỗi Ngày

SALEHUB.COM.VN VIP CUSTOMER SUPPORT PROGRAM

SALEHUB.COM.VN VIP CUSTOMER SUPPORT PROGRAM

 

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm, Salehub.com.vn ra mắt Cộng đồng chăm sóc khách hàng VIP. Khách hàng tham gia chương trình này sẽ nhận được lợi ích ưu tiên và nhiều khuyến mại độc quyền đến từ Salehub.com.vn.

 

1. Chương trình Chăm sóc Khách hàng VIP là gì?

Cộng đồng khách hàng VIP của Salehub.com.vn là nhóm chat cung cấp nhiều lợi ích và ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng trung thành. Là thành viên VIP, bạn sẽ nhận được nhiều voucher giảm giá đặc biệt, được ưu tiên giải quyết vấn đề và tiếp cận sớm các đợt khuyến mãi.

 

2. Ý nghĩa của Chương trình Chăm sóc Khách hàng VIP

Salehub.com.vn luôn cam kết cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất, và Chương trình VIP được triển khai cũng như để tri ân những khách hàng trung thành. Bên cạnh việc cung cấp cơ hội để khách hàng nhận hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh nhất trong quá trình mua sắm, Salehub.com.vn cũng mong muốn thấu hiểu nhu cầu và lắng nghe ý kiến của bạn để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ.

 

3. Lợi ích khi tham gia Chương trình Chăm sóc Khách hàng VIP

 

  • Voucher giảm giá độc quyền

Khách hàng sẽ nhận được chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho thành viên VIP. Ưu đãi này bao gồm các mã độc quyền giúp bạn mua sắm sản phẩm thể thao yêu thích tiết kiệm hơn. Hơn nữa, voucher được sử dụng riêng biệt, có thể “chồng” lên các deal giảm giá khác của Salehub.com.vn.

 

  • Ưu tiên giải quyết vấn đề

Group Cộng đồng Thành viên VIP là nơi ưu tiên giải đáp thắc mắc và xử lý vấn đề mua sắm của bạn. Nếu khách hàng VIP gặp bất kỳ trục trặc nào với đơn đặt hàng của mình, bạn chỉ cần nhắn tin, đội ngũ chăm sóc của Salehub.com.vn sẽ ưu tiên hỗ trợ và đảm bảo rằng vấn đề được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

  • Tiếp cận sớm nhất các chương trình khuyến mại 

Các thành viên VIP sẽ là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mại sắp tới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho đợt giảm giá và sẵn sàng săn sale các sản phẩm yêu thích trước khi bán hết.

 

4. Thông tin liên hệ:
Email:nam.hoang@bamboonet.com.vn 
Zalo/SĐT: 0901612365

 

← Bài trước Bài sau →
back to top